Korean Air
    **ทุกวันนี้ มีลูกค้าหลายท่าน โทรมาสอบถามแและขอความช่วยเหลือกับทางเราไม่ว่าจะเป็น เปลี่ยนวันเดินทาง เลื่อนตั๋ว ยกเลิกตั๋ว ชื่อผิด และอีกหลากหลายปัญหา และต้องเสียเงินเพิ่มโดยไม่จำเป็น เนื่องจากติดต่อสายการบินไม่ได้ ติดต่อเว็บที่ซื้อไม่ได้ ทุกปัญหาจะหมดไป ถ้าท่านจองกับเรา ท่านจ่ายเงินหลักหมื่นแต่คุยกับใครไม่ได้ ไม่มีใครแนะนำท่าน ท่านพูดคุยกับเราได้ ด้วยบริการหลังการขาย กับเจ้าหน้าที่ผู้มากด้วยประสบการณ์ ให้เราจัดการทุกปัญหา พร้อมบริการฉุกเฉิน 24 ชม.    

ข้อแนะนำในการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ในราคาที่ถูก

สำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อตั๋วเครื่องบินให้ได้ในราคาที่ถูก ทำยังไงดี เรามีคำตอบค่ะ การวางแผนเดินทางล่วงหน้าเป็นสิ่งสำคัญค่ะ อย่างน้อยควรจะสำรองล่วงหน้า 2-3 เดือนค่ะ เป็นอย่างต่ำ หรือวางแผนล่วงหน้าไว้นาน ๆ ยิ่งดีค่ะ เพราะ

1.เราจะได้ที่นั่งแน่นอน
2.ราคาก็จะถูกลง เนื่องจากเรทราคาตั๋วจะแตกต่างกันถึงแม้ว่าจะเป็นคลาสเดียวกันก็ตาม ตั๋วราคาถูกสายการบินจะให้ที่มาจำกัด และเมื่อที่ราคาจำกัดซึ่งราคาถูก ถูกจองไป แน่นอนคุณจำเป็นต้องซื้อในราคาที่แพงขึ้นมา ราคาตั๋วจะเหมือนขั้นบันไดค่ะ คลาสเดียวกัน แต่หลายลำดับราคา

แล้วตั๋วเครื่องบินโปรโมชั่นละ จองยังไง

โปรโมชั่น มีออกมาเกือบทุกเดือนค่ะ แล้วแต่ระยะเวลาโปรโมชั่นนั้น ๆ จะนานเท่าไร เช่น การบินไทย ระยะเวลาโปรจะอยู่ประมาณ 1-2 เดือน สำหรับการขาย แต่ระยะเวลาการเดินทางตรงนี้แล้วแต่สายการบินกำหนดค่ะ ยกตัวอย่างเช่น ระยะจำหน่ายตั๋วภายในเดือน ตุลาคม แต่สามารถเดินทางได้จนถึงสิ้นปี เป็นต้น และแน่นอนตั๋วโปรมีที่จำกัดเช่นกัน แล้วจะทราบได้อย่างไรว่าโปรจะมีช่วงไหน โปรส่วนใหญ่จะออก ต้นเดือนและปลายเดือนค่ะ และจะต่อไปเรื่อย ๆ แต่อาจจะมีถูกแพงราคาต่างกันไม่มากค่ะ ขึ้นอยู่กับ season ค่ะ แต่เมื่อใดที่โปรออก ต้องรีบจองนะค่ะ อย่ารอว่าจะหาโปรที่ถูกกว่าหรือรอโปรต่อไป มีค่ะแต่น้อยมาก และเต็มเร็วมากเช่นกันค่ะ

ข้อสำคัญในการจองแต่ละครั้ง ลูกค้าต้องแจ้ง วันเดินทางและระยะเวลาให้ชัดเจน เพราะราคาตั๋วจะถูกจะแพงขึ้นอยู่กับอายุตั๋วและ เดือนที่จะเดินทางค่ะ เพราะจะมีทั้ง Low และก็ High season ค่ะ

อ่านก่อนซื้อ!!

ราคาด่านล่างนี้เป็นราคาแนะนำนะค่ะ ที่ทางทีมงานเลือกมาคือราค่าต่ำสุดและคุณภาพดี และเนื่องจากสายการบินมีการปรับเปลี่ยนภาษีน้ำมันอยู่เสมอ จึงไม่สามารถลงราคารวมที่แน่นอนได้ ทางบริษัทเน้นให้คำปรึกษารวมถึงข้อมูลการเดินทางโดยพนักงาน เพื่อให้ลุกค้าเข้าใจและทราบรายละเอียด อย่างครบถ้วนและได้รับราคาที่ถูกพร้อมสายการบินต่าง ๆ อีกหลายสาย พนักงานเรายินดีให้บริการและค้นหาราคาและสายการบิน โทร. 02 530 9929 หรือส่งรายละเอียดมาที่นี่ค่ะ

** ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีน้ำมันและสนามบิน All Fare excluded taxes
** ราคาอาจเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับวันเดินทาง

เส้นทาง ราคา อายุตั๋ว ขอรับรายละเอียดเพิ่ม
BANGKOK - SEOUL 11,400 ฿ 6 MONTHS
สอบถามเพิ่มเติม
BANGKOK - BUSAN 0 ฿ 6 MONTHS
สอบถามเพิ่มเติม
BANGKOK - SAN FRANCISCO 10,690 ฿ 3 MONTHS
สอบถามเพิ่มเติม
BANGKOK - LOS ANGELES 10,690 ฿ 3 MONTHS
สอบถามเพิ่มเติม
BANGKOK - SEATTLE 13,615 ฿ 3 MONTHS
สอบถามเพิ่มเติม
BANGKOK - HAWAII 14,900 ฿ 3 MONTHS
สอบถามเพิ่มเติม
BANGKOK - NEW YORK 16,000 ฿ 3 MONTHS
สอบถามเพิ่มเติม
BANGKOK - CHICAGO 17,850 ฿ 3 MONTHS
สอบถามเพิ่มเติม
BANGKOK - MINNEAPOLIS 19,850 ฿ 3 MONTHS
สอบถามเพิ่มเติม
BANGKOK - WASHINGTON 22,435 ฿ 3 MONTHS
สอบถามเพิ่มเติม
BANGKOK - DALLAS 23,500 ฿ 3 MONTHS
สอบถามเพิ่มเติม
BANGKOK - LAS VEGAS 22,600 ฿ 6 MONTHS
สอบถามเพิ่มเติม
BANGKOK - BOSTON 26,000 ฿ 6 MONTHS
สอบถามเพิ่มเติม
BANGKOK - ATLANTA 28,000 ฿ 6 MONTHS
สอบถามเพิ่มเติม
BANGKOK - DETROIT 28,000 ฿ 6 MONTHS
สอบถามเพิ่มเติม