ประวัติของเรา

บริษัท ซันฮอลิเดย์แอนด์ทราเวล จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 8 มกราคม 2553 ด้วยประสบการ์ณการทำงานของทีมงานที่ยาวนาน และเชี่ยวชาญด้านตั๋วเครื่องบิน จึงมั่นใจได้ว่า เราสามารถที่จะหาตั๋วเครื่องบิน ที่ดี และราคาถูกอย่างที่ท่านต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางที่ใกล้ หรือเส้นทางที่ยาวไกลแค่ไหน เราสามารถหาให้ท่านได้ ทุกเส้นทางทั่วโลก มากกว่า 90 สายการบิน พร้อมให้คำแนะนำการเดินทาง แนะนำสายการบิน และที่นั่งต่าง ๆ

เราให้ความสำคัญในด้านงานบริการเป็นหลัก จึงทำให้มีลูกค้าที่ใช้เราเป็นเจ้าประจำ ทั้งองค์กร และทั้งบุคคลทั่วไป ที่ติดตามใช้บริการของเรามาตลอด

ด้วยข่าวที่มีมามากมายเกี่ยวกับการฉ้อโกงจากผู้ประกอบการรายอื่น ๆ ที่ก่อผลเสียแก่ภาพลักษณ์ ของธุรกิจทางด้านบริการตั๋วเครื่องบิน ทำให้ผู้ซื้อต้องระวังเป็นอย่างยิ่ง ทาง Sun Air Holiday ขอให้ความมั่นใจ แก่ลูกค้าทุกท่านว่า เราบริการด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต ตั๋วเครื่องบินทุกใบ

หนังสือรับรองบริษัทเลขที่ 0105553003031
ทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่มเลขที่ 0105553003031
ท่านสามารถเดินทางได้จริง และสามารถตรวจสอบกับทางสายการบินได้โดยตรง หรือท่านสามารถเช็คข้อมูล ของบริษัทผ่านหน้าเว็บไซต์ หรือขอดูเอกสารอ้างอิงได้

ทาง Sun Air Holiday ต้อนรับท่านเสมอ ถ้าท่านประสงค์ที่จะมาเยี่ยมเยือนบริษัทของเรา เพื่อท่านมั่นใจได้ว่า บริษัท ฯ ของเรามีความมั่นคง ที่จะรับใช้ทุกท่านตลอดไป

ขอกราบขอพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจใช้บริการกับ Sun Air Holiday
"ด้วยใจ ทีมงาน Sun Air Holiday"