Cathaiy Pacific

ข้อแนะนำในการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ในราคาที่ถูก

สำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อตั๋วเครื่องบินให้ได้ในราคาที่ถูก ทำยังไงดี เรามีคำตอบค่ะ การวางแผนเดินทางล่วงหน้าเป็นสิ่งสำคัญค่ะ อย่างน้อยควรจะสำรองล่วงหน้า 2-3 เดือนค่ะ เป็นอย่างต่ำ หรือวางแผนล่วงหน้าไว้นาน ๆ ยิ่งดีค่ะ เพราะ

1.เราจะได้ที่นั่งแน่นอน
2.ราคาก็จะถูกลง เนื่องจากเรทราคาตั๋วจะแตกต่างกันถึงแม้ว่าจะเป็นคลาสเดียวกันก็ตาม ตั๋วราคาถูกสายการบินจะให้ที่มาจำกัด และเมื่อที่ราคาจำกัดซึ่งราคาถูก ถูกจองไป แน่นอนคุณจำเป็นต้องซื้อในราคาที่แพงขึ้นมา ราคาตั๋วจะเหมือนขั้นบันไดค่ะ คลาสเดียวกัน แต่หลายลำดับราคา

แล้วตั๋วเครื่องบินโปรโมชั่นละ จองยังไง

โปรโมชั่น มีออกมาเกือบทุกเดือนค่ะ แล้วแต่ระยะเวลาโปรโมชั่นนั้น ๆ จะนานเท่าไร เช่น การบินไทย ระยะเวลาโปรจะอยู่ประมาณ 1-2 เดือน สำหรับการขาย แต่ระยะเวลาการเดินทางตรงนี้แล้วแต่สายการบินกำหนดค่ะ ยกตัวอย่างเช่น ระยะจำหน่ายตั๋วภายในเดือน ตุลาคม แต่สามารถเดินทางได้จนถึงสิ้นปี เป็นต้น และแน่นอนตั๋วโปรมีที่จำกัดเช่นกัน แล้วจะทราบได้อย่างไรว่าโปรจะมีช่วงไหน โปรส่วนใหญ่จะออก ต้นเดือนและปลายเดือนค่ะ และจะต่อไปเรื่อย ๆ แต่อาจจะมีถูกแพงราคาต่างกันไม่มากค่ะ ขึ้นอยู่กับ season ค่ะ แต่เมื่อใดที่โปรออก ต้องรีบจองนะค่ะ อย่ารอว่าจะหาโปรที่ถูกกว่าหรือรอโปรต่อไป มีค่ะแต่น้อยมาก และเต็มเร็วมากเช่นกันค่ะ

ข้อสำคัญในการจองแต่ละครั้ง ลูกค้าต้องแจ้ง วันเดินทางและระยะเวลาให้ชัดเจน เพราะราคาตั๋วจะถูกจะแพงขึ้นอยู่กับอายุตั๋วและ เดือนที่จะเดินทางค่ะ เพราะจะมีทั้ง Low และก็ High season ค่ะ

อ่านก่อนซื้อ!!

ราคาด่านล่างนี้เป็นราคาแนะนำนะค่ะ ที่ทางทีมงานเลือกมาคือราค่าต่ำสุดและคุณภาพดี และเนื่องจากสายการบินมีการปรับเปลี่ยนภาษีน้ำมันอยู่เสมอ จึงไม่สามารถลงราคารวมที่แน่นอนได้ ทางบริษัทเน้นให้คำปรึกษารวมถึงข้อมูลการเดินทางโดยพนักงาน เพื่อให้ลุกค้าเข้าใจและทราบรายละเอียด อย่างครบถ้วนและได้รับราคาที่ถูกพร้อมสายการบินต่าง ๆ อีกหลายสาย พนักงานเรายินดีให้บริการและค้นหาราคาและสายการบิน โทร. 02 530 9929 หรือส่งรายละเอียดมาที่นี่ค่ะ

** ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีน้ำมันและสนามบิน All Fare excluded taxes
** ราคาอาจเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับวันเดินทาง

เส้นทาง ราคา อายุตั๋ว ขอรับรายละเอียดเพิ่ม
Bangkok - Hong Hong 4,000 ฿ 7 days
สอบถามเพิ่มเติม
Bangkok - Singapore 3,100 ฿ 7 days
สอบถามเพิ่มเติม
Bangkok - TAIPEI 3,950 ฿ 7 days
สอบถามเพิ่มเติม
Bangkok - Nagoya 7,500 ฿ 7 days
สอบถามเพิ่มเติม
Bangkok - Tokyo 7,500 ฿ 7 days
สอบถามเพิ่มเติม
Bangkok - Osaka 7,500 ฿ 7 days
สอบถามเพิ่มเติม
Bangkok - Seoul 6,400 ฿ 7 days
สอบถามเพิ่มเติม
Bangkok - Busan 6,400 ฿ 7 days
สอบถามเพิ่มเติม
Bangkok - Beijing 6,000 ฿ 7 days
สอบถามเพิ่มเติม
Bangkok - Guangzhou 4,650 ฿ 7 days
สอบถามเพิ่มเติม
Bangkok - Perth 8,600 ฿ 1 month
สอบถามเพิ่มเติม
Bangkok - Adelaide 9,700 ฿ 1 month
สอบถามเพิ่มเติม
Bangkok - Sydney 9,700 ฿ 1 month
สอบถามเพิ่มเติม
Bangkok - Melbourne 9,700 ฿ 1 month
สอบถามเพิ่มเติม
Bangkok - Brisbane 9,700 ฿ 1 month
สอบถามเพิ่มเติม